Mua chế phẩm EM gốc ở đâu chất lượng và uy tín nhất?

Mua chế phẩm EM gốc ở đâu? Địa chỉ bán chế phẩm sinh học EM gốc uy tín, chất lượng tốt nhất

Chế phẩm EM là một dạng sản phẩm chứa tập hợp rất nhiều chủng vi sinh vật có lợi. Với những ưu điểm vượt trội về hiệu quả, độ an toàn chế phẩm EM được sử dụng phổ biến trong các hoạt động sản xuất. Đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp. Vậy chế phẩm EM có tác dụng gì? Mua chế phẩm EM gốc ở đâu uy tín?

Đơn vị cung cấp chế phẩm EM gốc uy tín
Đơn vị cung cấp chế phẩm EM gốc uy tín

Tìm hiểu thông tin về chế phẩm EM

Chế phẩm EM không còn quá xa lạ với mọi người trong các hoạt động sản xuất hiện nay. Chế phẩm sinh học EM được tạo nên với tập hợp hơn 80 chủng vi sinh vật có lợi khác nhau. Các chủng vi sinh vật này sống cộng sinh, hỗ trợ lẫn nhau để tạo nên một sản phẩm chất lượng vượt trội. Khi đưa vào sử dụng sẽ đảm bảo hiệu quả cao và an toàn với môi trường.

Chế phẩm EM có thể thay đổi theo nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Từ chế phẩm EM gốc, mọi người có thể dẫn xuất thành các loại khác như: chế phẩm EM thứ cấp, chế phẩm EM chuối, chế phẩm EM5,… Mỗi loại chế phẩm lại phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau.

Chế phẩm EM được điều chế dưới 2 dạng cụ thể: chế phẩm EM dạng lỏng và dạng bột. Công thức sinh khối, lượng vi sinh vật,… của các dạng chế phẩm EM sẽ khác nhau. Tuy nhiên, chế phẩm EM dạng bột vẫn được ưa chuộng hơn cả bởi sự tiện lợi khi sử dụng, vận chuyển, bảo quản. Đồng thời, mức giá của chế phẩm EM dạng bột cũng thấp hơn nhiều so với dạng dịch.

Với những tác dụng tuyệt vời trong hoạt động sản xuất nông nghiệp, chế phẩm EM gốc được sử dụng ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, việc mua chế phẩm EM gốc ở đâu uy tín còn là vấn đề nhiều người băn khoăn.

Chế phẩm EM gốc
Chế phẩm EM gốc

Công dụng của chế phẩm EM gốc đối với các lĩnh vực sản xuất

Chế phẩm EM gốc được sử dụng vào rất nhiều hoạt động sản xuất như trồng trọt, chăn nuôi, xử lý môi trường, chất thải hữu cơ,…. Với mỗi lĩnh vực, chế phẩm EM sẽ có vai trò nhiệm vụ khác nhau. Cụ thể:

Trong lĩnh vực chăm sóc cây trồng

Trồng trọt là lĩnh vực hoạt động chiếm tỷ lệ lớn trong nông nghiệp. Để cây trồng phát triển tốt, cho năng suất vượt trội thì cần bổ sung dinh dưỡng, chất đề kháng,… đầy đủ. Theo đó, chế phẩm EM gốc chính là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực này. Chế phẩm EM mang lại rất nhiều tác động tích cực đối với đất và cây trồng. Chính vì vậy, lượng người tìm kiếm thông tin mua chế phẩm EM gốc ở đâu chất lượng rất nhiều.

Chế phẩm EM có tác dụng trong việc bổ sung dưỡng chất cho đất. Với những vùng đất khô, bạc màu thì chế phẩm vi sinh sẽ hỗ trợ việc cải tạo hiệu quả, nhanh chóng. Đồng thời vi sinh vật có lợi trong chế phẩm sẽ ức chế hoạt động của vi sinh vật có hại. Chuyển hóa những thành phần dinh dưỡng ở dạng khó hấp thụ trong đất thành dưỡng chất cây trồng dễ hấp thụ.

Ngoài ra, chế phẩm EM còn thúc đẩy quá trình phát triển của cây trồng. Cây trồng sẽ tăng trưởng nhanh, xanh tốt và cho năng suất cao. Sử dụng chế phẩm EM cũng là phương pháp giúp loại bỏ các mầm mống sâu nấm bệnh gây hại. Cây trồng sẽ ít khi mắc bệnh, giảm thiểu tới hơn 50% lượng thuốc trừ sâu người nông dân cần sử dụng trong mỗi mùa vụ.

Các chất thải hữu cơ từ nông nghiệp cũng sẽ được xử lý hiệu quả nhờ vào chế phẩm EM để loại bỏ mùi hôi, chuyển hóa thành mùn dinh dưỡng,…

Chế phẩm EM sử dụng trong trồng trọt
Chế phẩm EM sử dụng trong trồng trọt

Chế phẩm EM trong lĩnh vực chăn nuôi

Không chỉ trong trồng trọt mà chế phẩm EM gốc còn có tác dụng lớn trong chăn nuôi. Người ta sử dụng chế phẩm gốc để chuyển hóa thức ăn, bổ sung dinh dưỡng cho vật nuôi. Đi cùng với đó là xử lý chất thải hàng ngày để tận dụng cho lĩnh vực sản xuất khác cũng như bảo vệ môi trường.

Chế phẩm EM sẽ giúp chuyển hóa thức ăn của vật nuôi trở thành dạng dinh dưỡng dễ hấp thụ. Các vi sinh vật có lợi sẽ nâng cao khả năng miễn dịch, kích thích nhu cầu ăn uống. Những vi sinh vật có lợi này cũng sẽ tồn tại trong đường ruột giúp vật nuôi hạn chế mắc các bệnh về hệ tiêu hóa. Từ đó, giúp vật nuôi phát triển khỏe mạnh, tăng trọng nhanh và mã đẹp.

Ngoài ra, chế phẩm EM còn có tác dụng trong xử lý chất thải của vật nuôi cũng như môi trường xung quanh. Các chất thải của vật nuôi sẽ được ủ với chế phẩm EM để loại bỏ mùi hôi, chuyển hóa thành mùn để trở thành phân bón cho cây trồng. Với cách làm này, người nông dân sẽ tiết kiệm được chi phí về phân bón vừa đảm bảo chất lượng nông sản sạch.

Trong chăn nuôi, vấn đề vệ sinh chuồng trại môi trường luôn cần được quan tâm chặt chẽ. Môi trường chuồng trại sạch sẽ mới đảm bảo được sự phát triển tốt cho vật nuôi. Mọi người có thể sử dụng chế phẩm EM để vệ sinh chuồng trại, khử mùi hôi, tiêu diệt vi khuẩn, nấm gây bệnh,…

Chế phẩm EM sử dụng trong chăn nuôi
Chế phẩm EM sử dụng trong chăn nuôi

Chế phẩm EM trong chăn nuôi thủy sản

Mua chế phẩm EM gốc ở đâu là câu hỏi được những người nuôi trồng thủy hải sản quan tâm. Nuôi trồng thủy hải sản là một lĩnh vực đòi hỏi rất nhiều yếu tố về mặt kỹ thuật, vốn đầu tư lớn cũng như cách chăm sóc con giống. Đặc biệt, môi trường sống của thủy hải sản cũng cần hết sức chú ý để đảm bảo độ sạch sẽ.

Với chế phẩm EM, môi trường sống của thủy hải sản sẽ luôn giữ ở mức an toàn. Người nuôi trồng thủy hải sản sẽ không gặp vấn đề khó khăn trong việc xử lý môi trường nước. Chế phẩm vi sinh sẽ được sử dụng để làm sạch nước trong ao hồ. Các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ phân hủy các chất thải hữu cơ, thức ăn thừa, xác chết của vi sinh vật khác,… hiệu quả.

Kết hợp với đó là xử lý những khí độc xuất hiện trong ao hồ sau những mùa vụ. Các mầm bệnh, vi sinh vật gây hại sẽ được loại bỏ. Mang đến cho cá, tôm, cua,… môi trường sống tốt, hạn chế tối đa nguy cơ mắc bệnh.

Chế phẩm EM xử lý nước nuôi tôm cá
Chế phẩm EM xử lý nước nuôi tôm cá

Chế phẩm EM gốc đảm bảo vệ sinh môi trường

Chế phẩm EM gốc được sử dụng trong xử lý môi trường. Như đã đề cập ở trên, trong chế phẩm EM có rất nhiều vi sinh vật hoạt động. Các vi sinh vật có lợi này sẽ tiêu diệt những vi sinh vật có hại tồn tại trong chất thải hữu cơ. Với tính chất này, người ta thường sử dụng chế phẩm EM để xử lý chất thải như nước xả sinh hoạt, cống thoát nước, bãi rác,…

Với các rác thải hữu cơ, chế phẩm EM sẽ được sử dụng để ủ phân. Quá trình ủ này sẽ khiến cho rác thải phân hủy trở thành mùn. Mùn này bón cho đất và cây trồng rất hiệu quả, an toàn với môi trường. Đặc biệt, thành phần có trong EM gốc còn hỗ trợ xử lý được các loại chất thải công nghiệp, phóng xạ,…

Những điều cần lưu ý khi mua chế phẩm EM gốc?

Tìm mua chế phẩm EM gốc ở đâu là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Chế phẩm EM gốc với những tác dụng của mình trở thành sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Dòng sản phẩm này không chỉ tốt cho môi trường, phù hợp với hoạt động sản xuất nông nghiệp mà còn an toàn với sức khỏe con người. Tuy nhiên, khi mua chế phẩm EM, mọi người nên chú ý một số yếu tố để lựa chọn được sản phẩm đảm bảo chất lượng:

Tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua

Mua chế phẩm EM gốc ở đâu cũng cần phải tìm hiểu rõ ràng các thông tin liên quan. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp chế phẩm EM. Các dạng chế phẩm vi sinh cũng rất đa dạng về mẫu mã, thành phần,… Điều này tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng tìm mua sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, cũng giúp cho các sản phẩm kém chất lượng trà trộn vào.

Lợi dụng khách hàng chưa thực sự hiểu biết về dòng chế phẩm vi sinh này để bán hàng giả, kém chất lượng. Vậy nên, bạn cần tìm hiểu rõ các thông tin liên quan đến chế phẩm EM gốc như: nguồn gốc sản phẩm, thành phần, thương hiệu,… Đặc biệt, khi bạn mua hàng thông qua các kênh online như shopee, facebook, website,… thì cần chú ý hơn tới những thông tin về nguồn gốc xuất xứ. Đảm bảo chế phẩm EM chính hãng.

Tìm hiểu kỹ thông tin về chế phẩm EM
Tìm hiểu kỹ thông tin về chế phẩm EM

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Để đảm bảo mua được chế phẩm EM gốc chất lượng thì cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín.  Đơn vị cung cấp chế phẩm EM gốc phải đảm bảo được các yêu cầu như:

  • Đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp chế phẩm EM gốc. Các thông tin về sản phẩm sẽ được đơn vị cung cấp đủ, chứng minh rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.
  • Các dòng chế phẩm EM do đơn vị cung cấp phải có giá bán công khai cụ thể. Mức giá bán ra trên thị trường mang tính cạnh tranh cao.
  • Đơn vị hỗ trợ các chính sách ưu đãi, bảo hành, đổi trả. Đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng
  • Mua chế phẩm EM gốc ở đâu cũng cần chú ý tới hoạt động dịch vụ của họ. Đơn vị bán cần có sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng về dòng sản phẩm đang bán, hỗ trợ giao hàng nếu mua trực tuyến,…

Nếu bạn đang băn khoăn về đơn vị cung cấp chế phẩm EM có thể tham khảo thông tin của người thân, bạn bè đã từng mua sản phẩm. Ưu tiên những đơn vị bán hàng lâu năm, giàu kinh nghiệm và có quy mô hoạt động lớn.

100,000 
New

Chế phẩm Sinh học

Vi sinh hồ cá Emzeo cá cảnh

50,000 
Bán chạy
Hot
25,000 

Mua chế phẩm EM gốc ở đâu?

Mua chế phẩm EM gốc ở đâu để có được sản phẩm chất lượng, mức giá phù hợp? Hãy đến với sinhhocvietnam.com.vn để lựa chọn cho mình các dòng chế phẩm EM đa dạng, uy tín. Đây là đơn vị phân phối chính hãng các loại chế phẩm sinh học thuộc công ty Đức Bình.

Mua chế phẩm EM gốc ở đâu? Địa chỉ bán chế phẩm sinh học EM gốc uy tín, chất lượng tốt nhất
Mua chế phẩm EM gốc ở đâu? Địa chỉ bán chế phẩm sinh học EM gốc uy tín, chất lượng tốt nhất

Đơn vị cam kết luôn mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao với mức giá cạnh tranh. Khách hàng có thể tham khảo các thông tin chi tiết về chế phẩm EM trên bao bì. Bên cạnh đó, nhân viên tư vấn cũng sẽ hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp chi tiết các thắc mắc của khách hàng về chế phẩm EM. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ, số lượng sản phẩm muốn mua, đơn vị sẽ vận chuyển tới tận nơi chu đáo, nhanh chóng.

Mua chế phẩm EM gốc ở đâu? Hãy liên hệ với sinhhocvietnam.com.vn để sở hữu cho mình các dòng chế phẩm EM chất lượng. Đơn vị cung cấp dòng chế phẩm EM chính hãng, đảm bảo sự cạnh tranh về giá cả trên thị trường.

⫸ Xem thêm: IMO trong nông nghiệp là gì? Cách tự làm chế phẩm sinh học IMO đúng chuẩn