Thức ăn Royal Canin có thực sự chất lượng và an toàn?

Thức ăn cho chó Royal Canin Veterinary Diet Hydrolyzed Protein Adult HP

Thức ăn khô trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người nuôi chó mèo. Sử dụng thức ăn khô vừa tiện lợi, vừa bổ sung được đa dạng các dưỡng chất cho thú cưng của mình. Royal Canin là một trong những thương hiệu thức ăn khô được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, thức ăn Royal Canin có thực sự chất lượng và an toàn? Sinh học Việt Nam sẽ trả lời chi tiết qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về thức ăn Royal Canin dành cho chó

Thức ăn khô dành cho chó được nhiều người lựa chọn. Bởi dòng thức ăn này mang lại rất nhiều giá trị cho vật nuôi cũng như tiện lợi trong sử dụng. Một trong những thương hiệu thức ăn khô dành cho chó được ưa chuộng phải kể đến Royal Canin.

Đây là thương hiệu thức ăn thú cưng nổi tiếng trên thế giới. Công thức chế biến thức ăn hạt này do bác sĩ Jean Cathary người Pháp nghiên cứu ra. Dòng thức ăn khô này chứa nhiều thành phần dinh dưỡng, rất tốt cho vật nuôi.

Thức ăn Royal Canin được sản xuất với nhiều loại khác nhau. Mỗi loại thức ăn thuộc thương hiệu này lại phù hợp với từng dòng chó cũng như tình trạng sức khỏe riêng. Điều này giúp cho người nuôi chó có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với thú cưng của mình.

Với những ưu điểm về chất lượng cũng như sự đa dạng về sản phẩm, thức ăn khô Royal Canin được đón nhận ở nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Thương hiệu này đã xây dựng được cho mình một vị trí vững chắc trên thị trường. Với những người nuôi chó bằng thức ăn khô thì Royal Canin chính là sự lựa chọn tuyệt vời không nên bỏ qua.

Thức ăn dành cho chó thương hiệu Royal Canin
Thức ăn dành cho chó thương hiệu Royal Canin

Đánh giá về chất lượng thức ăn dành cho chó Royal Canin

Thức ăn Royal Canin đã xuất hiện trên thị trường từ rất lâu. Dòng sản phẩm này được bán ra trên thị trường nhiều quốc gia và nhận về rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Các dòng thức ăn của Royal Canin đều sở hữu thành phần dinh dưỡng đa dạng, hàm lượng dưỡng chất cao. Đảm bảo mang đến cho thú cưng của bạn có đủ năng lượng cho một ngày cũng như phát triển tốt về sức khỏe.

Thức ăn dành cho chó Royal Canin được chia thành 2 dạng chính gồm: thức ăn dành riêng cho từng loại chó và thức ăn phù hợp với tình trạng sức khỏe. Người nuôi chó có thể lựa chọn cho thú cưng của mình thức ăn thích hợp nhất. Đảm bảo cho chó có sự phát triển tốt, được cung cấp đủ dinh dưỡng.

Các loại thức ăn thương hiệu Royal Canin dành cho từng giống chó và độ tuổi

Thức ăn Royal Canin được chia theo từng loại nhằm phù hợp với các giống chó cũng như độ tuổi. Điều này nhằm đảm bảo thức ăn được cung cấp cho chó một cách phù hợp và an toàn. Chó được cung cấp đủ dinh dưỡng cần thiết khi sử dụng thức ăn của Royal Canin. Những dòng thức ăn mang thương hiệu Royal Canin dành cho từng giống chó và độ tuổi gồm:

Thức ăn Royal Canin German Shepherd  cho chó trưởng thành

Thức ăn Royal Canin German Shepherd là dòng sản phẩm dành riêng cho chó trưởng thành. Loại thức ăn này phù hợp nhất đối với giống chó chăn cừu của Đức. Trong thành phần tạo nên thức ăn này rất giàu protein cũng như chất xơ. Đảm bảo cho quá trình tiêu hóa diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

Bên cạnh đó, Royal Canin German Shepherd còn chứa các chất EPA và DHA, chúng có tác dụng nâng cao sức đề kháng, kích thích lông mọc nhiều và mượt hơn. Một số thành phần khác có trong dòng thức ăn này có thể kể đến như gạo ủ, bột phụ phẩm gà, mỡ gà, tấm yến mạch,…

Những thành phần dinh dưỡng này rất tốt đối với hệ tiêu hóa của chó, nhất là chó chăn cừu Đức vì chúng có dạ dày khá nhạy cảm. Từng hạt thức ăn được sản xuất với kích thước và hình dáng phù hợp với giống chó này. Giusp chúng nhai dễ dàng hơn.  Đặc biệt, thức ăn Royal Canin German Shepherd còn kích thích lông của chó chăn cừu Đức mọc dày hơn.

Tuy nhiên, dòng thức ăn này cũng tồn tại một số hạn chế như kích thước hạt thức ăn khá lớn. Vì vậy, chó đang ở kích thước nhỏ sẽ không thể ăn được loại hạt này.

Thức ăn Royal Canin German Shepherd dành cho chó trưởng thành
Thức ăn Royal Canin German Shepherd dành cho chó trưởng thành

Thức ăn dành cho Golden trưởng thành Royal Canin Breed Health

Nhắc đến dòng thức ăn Royal Canin thì không thể bỏ qua Royal Canin Breed Health. Đây là loại thức ăn được dành cho dòng chó Golden. Thành phần dinh dưỡng của Royal Canin Breed Health đảm bảo đủ cho một chú chó Golden trưởng thành phát triển khỏe mạnh, an toàn.

Các hàm lượng dinh dưỡng trong hạt thức ăn được tính toán cẩn thận. Đảm bảo mang đến cho chú chó của bạn lượng dinh dưỡng cần thất. Các dưỡng chất như protein, chất béo, canxi, chất xơ, khoáng,… có trong thức ăn sẽ mang đến cho chú chó của bạn năng lượng tràn đầy cũng như sức đề kháng vượt trội.

Bên cạnh đó, thức ăn dạng hạt Royal Canin Breed Health được sản xuất với kích thước phù hợp với giống chó này. Sử dụng thức ăn Royal Canin Breed Health còn hạn chế tình trạng Golden mắc các bệnh lý về tim mạch.

Điểm ấn tượng của Golden còn đến từ bộ lông vàng mềm mượt. Thức ăn Royal Canin Breed Health sẽ giúp duy trì vẻ đẹp đó, tránh tình trạng Golden bị rụng lông hoặc khô xơ.

Thức ăn cho chó Royal Canin Golden Breed Health
Thức ăn cho chó Royal Canin Golden Breed Health

Thức ăn Royal Canin dành cho các giống chó nhỏ

Không chỉ dành cho các giống chó lớn, thức ăn Royal Canin còn có loại được sử dụng riêng với dòng chó nhỏ. Royal Canin Size Health Nutrition Mini là loại thức ăn khô được tạo nên với từng hạt có kích thước nhỏ. Hàm lượng dinh dưỡng vừa phải, đảm bảo phù hợp với những dòng chó nhỏ đang tuổi trưởng thành.

Thức ăn Royal Canin Size Health Nutrition Mini có các thành phần dinh dưỡng gồm vitamin, chất khoáng, các acid béo, protein, canxin,… Những thành phần dinh dưỡng này giúp cho chó có được sự phát triển toàn diện, khỏe mạnh. Đi cùng với đó là khả năng kích thích lông mọc dày, bóng mượt tăng vẻ đẹp cho chó của bạn.

Các viên thức ăn được thiết kế với kích thước nhỏ, ít bám vào răng. Tránh tình trạng xuất hiện cao răng dày, bảo vệ răng của chó luôn cứng chắc chắn và bền hơn. Tỷ lệ thành phần dinh dưỡng có trong thức ăn Royal Canin Size Health Nutrition Mini đều được nghiên cứu kỹ lưỡng. Đảm bảo bổ sung đủ dinh dưỡng và năng lượng cần thiết cho chó mỗi ngày.

Tuy nhiên, trong thành phần của hạt Royal Canin Size Health Nutrition Mini có chứa gluten. Chất này có thể gây ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa của một số giống chó sở hữu hệ tiêu hóa nhạy cảm. Nếu thấy chó của mình không hứng thú với loại thức ăn này, bạn nên thay đổi sang dòng thức ăn khác của Royal Canin.

Thức ăn cho chó nhỏ Royal Canin Size Health Nutrition Mini
Thức ăn cho chó nhỏ Royal Canin Size Health Nutrition Mini

Thức ăn dành cho chó con

Thức ăn Royal Canin còn có dòng được sản xuất riêng dành cho chó con. Chó con đang trong quá trình hoàn thiện, khá yếu ớt và dễ nhiễm bệnh. Bên cạnh đó, lượng dinh dưỡng cần cho chó con phát triển cũng rất lớn. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm loại hạt phù hợp các yêu cầu về chất lượng thì đừng bỏ qua Royal Canin Small Puppy.

Đây là một loại thức ăn được thiết kế dành riêng cho chó con. Thành phần và hàm lượng dinh dưỡng có trong thức ăn này khá đa dạng. Mỗi một hạt Royal Canin Small Puppy đều chứa đầy đủ các dưỡng chất như vitamin, canxi, protein, khoáng chất,… Chó con sẽ được nâng cao hệ miễn dịch khi ăn Royal Canin Small Puppy.

Tỷ lệ dinh dưỡng có trong thức ăn Royal Canin Small Puppy đều được đảm bảo sự cân bằng. Chó con ăn vào sẽ được bổ sung đầy đủ dưỡng chất để phát triển khỏe mạnh. Thức ăn Royal Canin dành cho chó con có kích thước nhỏ, dễ tiêu hóa. Tuy nhiên, sản phẩm có chứa gluten từ thành phần ngũ cốc. Vậy nên mọi người nên chú ý khi lựa chọn cho giống chó có hệ tiêu hóa nhạy cảm.

Các loại thức ăn Royal Canin dành cho chó theo tình trạng sức khỏe

Bên cạnh thức ăn dành riêng cho các giống chó thì Royal Canin còn sản xuất dòng thức ăn phù hợp với tình trạng sức khỏe của chó. Những chú chó đang gặp tình trạng xấu về sức khỏe cần được chăm sóc kỹ lưỡng và bổ sung dinh dưỡng đầy đủ. Thông qua thức ăn Royal Canin bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dưỡng chất chó sẽ hấp thụ và giúp cải thiện tình trạng sức khỏe hiệu quả.

Thức ăn dành cho chó gặp triệu chứng rụng lông

Nếu chó của bạn đang gặp phải tình trạng rụng lông thì không nên bỏ qua thức ăn Royal Canin. Thương hiệu thức ăn dành cho chó này có sản phẩm giúp khắc phục tình trạng rụng lông hiệu quả. Royal Canin Veterinary Diet Hydrolyzed Protein Adult HP chính là dòng thức ăn khô tốt cho chó bị rụng lông và hệ tiêu hóa nhạy cảm.

Trong thành phần của Royal Canin Veterinary Diet Hydrolyzed Protein Adult HP được bổ sung thêm vitamin B, chất xơ đặc chế, các axit amin, khoáng chất, mỡ gà, bột củ cải khô,… Những thành phần này được kết hợp với nhau theo tỷ lệ phù hợp.

Với thức ăn Royal Canin Veterinary Diet Hydrolyzed Protein Adult HP, chó sẽ khắc phục được tình trạng dị ứng, rụng lông, lở loét trên da, trong tai, bàn chân bị viêm cũng như một số tình trạng khác bên ngoài da.

Royal Canin Veterinary Diet Hydrolyzed Protein Adult HP còn hỗ trợ khắc phục tình trạng tiêu hóa gặp vấn đề ở chó. Những chú chó có hệ tiêu hóa nhạy cảm có thể sử dụng loại thức ăn này.

Thức ăn cho chó Royal Canin Veterinary Diet Hydrolyzed Protein Adult HP
Thức ăn cho chó Royal Canin Veterinary Diet Hydrolyzed Protein Adult HP

Thức ăn hỗ trợ tiêu hóa cho chó

Thức ăn Royal Canin còn có sản phẩm dành riêng cho chó gặp vấn đề về tình trạng tiêu hóa kém. Khi chó của bạn có hệ tiêu hóa mẫn cảm, thường xuyên gặp phải các bệnh lý liên quan đến hệ tiêu hóa hãy lựa chọn Royal Canin Veterinary Diet Gastrointestinal.

Thành phần của Royal Canin Veterinary Diet Gastrointestinal sẽ mang lại cho chó cảm giác thèm ăn, dễ tiêu hóa và bổ sung thêm chất béo cho cơ thể. Đặc biệt, Royal Canin Veterinary Diet Gastrointestinal có chứa thành phần Prebiotics. Đây là thành phần kích thích vi khuẩn có lợi trong dạ dày phát triển. Chó sử dụng thức ăn này sẽ cải thiện sức khỏe và chức năng của hệ tiêu hóa lên rất nhiều.

Thức ăn dành cho chó Royal Canin Veterinary Diet Gastrointestinal
Thức ăn dành cho chó Royal Canin Veterinary Diet Gastrointestinal

Trên đây là tập hợp những dòng thức ăn Royal Canin dành cho chó. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn loại thức ăn nào cho vật nuôi của mình, đừng bỏ qua các dòng sản phẩm mang thương hiệu Royal Canin.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG BÁN PHỤ KIỆN THÚ CƯNG TẠI HÀ NỘI
* Cửa hàng: Số 7 ngõ 124 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
* SĐT/Zalo: 0942.778.463
* Nhận ship COD tại Hà Nội

⫸ Xem thêm: Điểm danh cửa hàng thức ăn chó mèo gần nhất uy tín

⫸ Xem thêm: Thức ăn thưởng cho chó loại nào tốt?