Trichoderma tưới gốc Đức Bình

Trichoderma tưới gốc Đức Bình là dòng sản phẩm sinh học có khả năng đối kháng và tiêu diệt nấm bệnh hại cây trồng hiệu quả, đồng thời bảo vệ và kích thích bộ rễ phát triển cực mạnh, cải tạo đất trồng giúp đất tơi xốp, giàu dinh dưỡng.

  • Đóng gói 200gr/gói, 1 thùng 60 gói
  • Giá bán 25k/gói

Ship hàng COD toàn quốc!

25,000 

Ưu đãi dành cho khách hàng

1Đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng cao
2 Sử dụng hiệu quả, an toàn, đơn giản
3Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 1.000.000đ
4Giao hàng nhanh gọn, nhận hàng thanh toán tiền

Hotline: 0915.79.80.85

Email: sinhhocvietnam.com.vn@gmail.com

Chế phẩm trichoderma tưới gốc cho cây trồng
Mô tả: 

Trichoderma tưới gốc Đức Bình là dòng chế phẩm sinh học chứa nhiều chủng nấm đối kháng như: trichoderma fusarium, trichoderma harzianum, trichoderma viride, trichoderma hamatum, T.atroviride, T. minutisporum,… Các dòng nấm trichoderma tồn tại dưới dạng bào tử với mật độ cao.
Các chủng nấm đối kháng có trong trichoderma tưới gốc Đức Bình có khả năng đối kháng nấm bệnh thông qua rất nhiều cơ chế đặc thù như: ký sinh, sinh ra chất kháng sinh, tạo enzyme ngoại bào phân hủy thành tế bào nấm gây bệnh, cạnh tranh dinh dưỡng – không gian sống với các dòng nấm hại khác …
Nấm trichoderma trong sản phẩm Đức Bình còn có chức năng kích thích bộ rễ phát triển mạnh, bảo vệ bộ rễ, cải tạo đất trồng và cân bằng hệ sinh thái vi sinh vật.
Chế phẩm trichoderma tưới gốc Đức Bình được sử dụng trong nông nghiệp như là một loại men vi sinh cho thực vật đối kháng lại nấm bệnh hại cây, bảo vệ bộ rễ, kích thích cây trồng sinh trưởng mạnh mẽ.

Xuất xứ: 

Đơn vị sản xuất: Công ty TNHH Công Nghệ sinh học Đức Bình.
Sản xuất theo TCVN 6168:2002Số ĐK: 191528.PRO.CN19CB: HC2020.004/TB –TĐC.HN

Quy cách:

Gói 200gr, một thùng 60 gói

Thành phần

Trichoderma tưới gốc Đức Bình bao gồm bào tử nấm trichoderma có khả năng đối kháng nấm bệnh, tạo enzyme kháng sinh cực mạnh
Vi sinh vật tổng số ( bào tử): > 108 CFU/g
Phụ gia vừa đủ

Công dụng

Trichoderma tưới gốc Đức Bình là thuốc đối kháng nấm bênh, sử dụng để kiểm soát bệnh cây trồng. Chế phẩm trichoderma được sử dụng như là một tác nhân kiểm soát sinh học về bệnh cây trồng
Đối kháng và tiêu diệt các nấm bệnh. Trichoderma tưới gốc Đức Bình có tính năng tác dụng như là thuốc diệt nấm sinh học.
Trichoderma Đức Bình giúp chống các bệnh về hệ rễ cây và một số các bệnh: nấm lá, cuốn lá, thán thư…
Phòng và trị chế vàng lá, thối rễ, xì mủ, chết dây, rụng đốt, chết nhanh, chết chậm … ( thường xuất hiện ở hoa lan, hoa hồng, cây cảnh, cây ăn quả…)
Ngăn ngừa h

Trọng lượng5 g
[devvn_reviews]